IE Close cervix

PAG open cervix po ba at in IE tska lang may dugong lumalabas ??? Kasi Po kaka IE palang Po sakin , expect sana ako na may dugo ding lalabas pero wala 😅 natural Lang Po ba PAG ganun??

5 Replies

dalawang beses na ako na ie momsh nong 36 weeks at 37 weeks ako pero close pa rin, nag expect din akong may lalabas 😂 kasi gusto ko na tlagang makaraos hehe 37weeks 3days na ako ngayon medyo sumasakit na puson at balakang ko..