??

pag nov. 16,2019 po yung huling araw ng regla ko . ilang weeks na po kaya tyan ko? Sa utz ko po kc na bago through bps ultrasound 33 weeks palang po tyan ko ee. Pero dito sa app 35 weeks na ? Naguguluhan tuloy ako

1 Reply

Yung dito sa app sinusunod ko lalo if regular ka naman magmens at sure ka sa lmp mo. Yung sa utz kase based lang sa size ni baby sa loob.

4y ago

Oo regular nma ako sis . ahh okay so bali maliit pa tlaga bb ko