Pag niloko po ba ng bf or asawa may tendency na ulitin nya ulit ang panloloko nya, kahit nagmakaawa syang bumalik sayo?

21 Replies

depende po sa tao . sa own experience ko po. 2 years na kmi Ng bf ko then parang nakakaramdam ako Ng Mali tapos yun nga na wrong send sya SAkin itetext nya dapat sa ex nya na Yun pala kasama nya sa bahay Kasi parehas pa sila nun stay in di ko Alam na magkasama sila so ang ginawa ko dinahan dahan ko din iparamdam Kung Anu yung pakiramdam na lokohin first inaway ko pa sila tapos parang nagloko din ako. nag break kami Ng 1 year sa 1 year na Yun parehas kaming nag ka relationship. tapos siguro narealize Namin na Hindi kaya. nung una ako Ang sumuko pumunta ako sa harap Ng simbahan at umiyak Ng sobra magmakaawa Kay lord na Sana bumalik sya para bang nagnunubena na ako Kasi papunta ako Ng altar Ng nakaluhod at umiiyak. siguro narinig ni lord and ETO na kami nGayon sya ang naging asawa ko 6 years na kami and having our first baby. 😅✌️

in my experience.. nagcheat ang partner ko nung mag bf/gf palang kme. 2 years n kme that time.. nagsorry sya, well ako, dahil mahal na mahal ko siya, lumuhod sya skin, umiyak sa mall hahahahaha. tinanggap ko sya.. ngyon 5 years n kme bumabawi pdn sya sa mga nagawa nya at ptuloy na ginigain ang trust ko. depende ksi yan sa tao, kung magbabago sya o ieembrace na nya ang buhay manloloko. ang motto ngayon ng partner ko "jusko, ikaw palang masakit na sa ulo, kukuha pa ba ako ng isa?" hahahahaha ska im very thankful na sobrang open minded niya.. skbrang blessed ko s kanya.

Yes, may tendency pa rin, hindi naman mawawala yun. Pero it doesn't necessarily mean na for sure lolokohin ka talaga uli nya. May tendency lang. Depende na yun sa commitment nyang magbago at commitment mong patawarin sya, kalimutan ang nangyari and move on forward. Ang tendency naman kasi ng babae kapag niloko na is uungkat at uungkatin nya yung ginawang panloloko sa kanya everytime mag aaway sila ng partner nya.

nagbago naman ako.. cheated twice pero narealize ko, siguro kakahanap ko ng way para makawala lalo lang akong di mabitawan. eto, asawa ko na ngayon. nagbago na din naman ako.. and alam ko sa sarili ko na alam ko na ang hinahanap ko.. yung taong kahit sobrang saktan mo di ka iiwan di ka bibitawan.. and ganun sya. kaya nagbago na ko. imbis pilitin kong makawala, tinanggap ko nalang na wala na finish na. 😂

Based on stories ng mga friends and older people, oo daw. Kasi once nagloko ang isang tao, almost 99%, mauulit at mauulit yan. Kung ano ang kayang gawin sa una, malamang kaya pa din gawin sa ikalawang pagkakataon. Parang hindi ko din maisip na may valid reason kung bakit nakukuhang magloko ng isang partner kahit for the first time pa man yan.

Yes and no. Nasa tao yan mommy.. Kaya nga po dapat may self love, para wag din tayo abusuhin ng mga partner naten. Nay nga willing magbago to win you back meron naman dahil Alam nila na pag bibigyan mo sila uulit sila dahil Alam nila tatanggapin pa ren sila.

Definitely, yes. Malaki ang probability na uulitin nya ang panloloko dahil kung nagawa nya minsan, kaya nyang ulitin ng ilang beses pa. In the first place, if your partner has respect for you, kahit ano pa man ang dahilan nya, hindi solution ang panloloko.

For me kc na experience ko na naloko ng bf peru bngyan ko sya ng chance at nung nag asawa na kmi never pa nmn nya nagwa magloko .so pag mhal m sya pwde m bgyn ng 1chance peru pag inulit na ulit ng 2 beses dun n mhrap magtiwala sknya

Mostly likely, oo. I agree with the saying, "Once a cheater, always a cheater." In the first place, kung totoong mahal ka ng tao, kahit isang beses hindi ka maiisip na lokohin.