Pag niloko po ba ng bf or asawa may tendency na ulitin nya ulit ang panloloko nya, kahit nagmakaawa syang bumalik sayo?

21 Replies

For me po meron iba nag babago talaga pero Yung iba inuulut ulit lang po... be observant po talaga Kung nag baho na talaga sincerely nakikita po Kasi talaga yan

Hindi mawawala yung possibility. Syempre may tao din naman na nagbabago talaga. Pero kung mahal ka nya talaga, dapat hindi ka nya lolokohin.

everything is possible, pwedeng Hindi or Pwede maulit, depende Kung paano niyo hinahandle relationship niyo at Kung anong klase syang tao.

depende siguro momsh, pero kalimitan sa mga nagloloko eh umuulit sila lalo na pag alam nila na love mo sila at papatawarin mo ulit sila

Hindi na maiibalik yung tiwala kapag nagawa ka nyang lokohon sa unang pagkakataon. Pero, malaki din naman ang chance na magbago sya.

yung bf ko, asawa ko na ngayon, iniwan ko, then natauhan, ngayon di na nagloko, iparanas mong hiwalayan sya para makita nya value mo.

yup, baka mas secretive na lalo. check mo pag super sweet or binibigyan ka ng gifts (out of guilt)

Mga 90% yes. Pero mayroon pa din mga lalaki na nagbabago. Kaso bihira yun mangyari.

Yes and No po. Depende po sa tao kaya dapat kilalanin nyo po mabuti

Pwede naman siguro magbago..