hurting right now ?

nahuli ko na naman siya na may katextmate at mag bf/gf na sila .nun preggy ako oct 2018 nahuli ko din siya ibang babae pa ito sa ngayon .nun nahuli ko siya that time na provoke pagiging placenta previa ko nagbleed ako as in heavy naconfine ako for 2 weeks that time & never sya nag sorry .pinagbbintangan pa nga nya ako na gumagawa ng kwento samantalang huling huli ko na sya sa mga txt nun girl.tpos now umulit na naman sya ,schoolmate namin highschool may asawa na din yun girl at magkumpare pa sila nun asawa ni girl .dinedeny na naman nya .gusto ko na sya hiwalayan paulit ulit panloloko nya .ako pa papalabasin na mahilig gumawa kwento nasa harap ko na ebidensiya ng panloloko nya .he blocked the # of the girl akala nya di ako marunong magcheck ng blocked messages ? ayoko na ,pinalalampas ko pananakit nya sa akin physically dhil palagi ko iniisip magbabago sya sa pananakit nya at marerealize na mahal nya pa din ako pero yun panloloko nya hindi ko na ma-take??? physically ,emotionally & verbally lahat lahat ipinaranas nya sa akin

16 Replies

You know what . My wife. The time I cheated on her when we are in a situation likw gf/bf even though its our 2nd anniv when she found out my mistake. She forgive me and thats the reason why i love her deeply . I realizw her worth when she told me her pain . her opinions. her emotions and sacrifices within our 2years of relationship. and by that thing. she made me realize to become a better person that I shoud be.

5y ago

❤️😭😭

No matter how hard you try to forgive and forget if trust is no longer there, why bother di ba? You'll just make your life miserable. If mahal ka niyan never niya gagawin sa'yo yang mga yan especially yung saktan ka physically. Do the math, mommy. Know your worth. Pray and let God guide you. 🙏

mommy, be brave enough to say no to him & yes to yourself. Know when to let go. you deserve the love you keep giving to someone else. okay lang ang mag mahal mommy but kailangan mo rin mahalin ang sarili mo.

You don't deserve to be treated that way. Know to leave when respect is no longer serve. Pwede mo ring kasuhan yang asawa mo ng battered wife basta pg sinaktan ka ule mgpa medical ka for evidence

Let go na, sorry pero tingin ko hindi ka mahal ng lalaking yan. Wala siyang kwenta. Pati asawa ng kumpare niya pinatos niya. Hindi marunong rumespeto. Nakaka gigil.

Same situation sis. Pault ult nya dn akong niloko, for me layo kana kesa humaba pa o tumagal pa yang relasyon nyo mas mahihirapan ka lnh

Wag kng martyr sis, kung wala pag asa magbago at ulit ulit hiwalayan mo. Wag kang dumepende sa kanya lalo ka lang nya gagaguhin.

Hiwalayan mo na sis. Huwag mo hayaan lumaki anak mo sa ganyang environment kasama sya. Kaya mo yan sis, pray lang.

yes i agree let go.. dont allow anyone to hurt u. if paulit ulit nalang i think better let him go

Hiwlyan muna mamsh niluluko ka tas snasktan ka physcal very wrong po desrve mo dn sumya so go.