Normal lang po ba na sumasakit ung ilalim ng dede sa left side bandang ribs po? 35 weeks preggy here

Pag nauubo masakit siya lalo.

3 Replies

same here mii, ang ginagawa ko nilalagyan ko ng manipis na unan ang tyan ko pag nakatagilid ako , nawawala naman ang sakit

ganyan din po 34weeks nako. lalo na pag may gngawa ako pra syang ngalay na ngalay na dko maintindihan 😅

same tayo mii, tapos pag nakahiga or maganda pwesto nawawala naman yung sakit,

3mo ago

Kaya pero pag tumayo tas nabaling uli ng konti masakit pa din?