cs or normal delivery?

Pag nasa baba po ang placenta ng baby need po ba talaga ng CS or baka pwde po normal deliver lng??ayaw k kasi ng cs kasi sa tatlo kung anak lahat po sila normal delivery lng..tnx po sa sasagot..

4 Replies

Hi mommy, depende po yun sa sitwasyon eh. Kung ano po ang iadvice ng dr wag po natin pilitin na mag-normal kung makocompromise naman ang health and safety nyo ni baby. Normal/CS pareho lang naman po mahirap eh. Ang mahalaga po mailabas ng maayos si baby saka healthy sya. Anyway, I will pray for you na sana makaya nyo po na mag normal.

Salamat po advice po kasi talaga ng dra.cs po...ano po dapat kung gawin para di ako. Ma CS.?7 MOS n po tummy ko..hoping masaayos p placenta ko🙏🙏

3y ago

me po kc same case po sayo 7months ung baby kaya na Emergency cs ako dahil placenta previa ung case ko di daw maka normal.

same case po tayo mommy nong 6 mos po tummy ko placenta previa din po ako..sa awan nmn po ni GOD tumaas po ngayong kabuwanan kona

if placenta previa ka Kilangan kang eh CS Kc Dika makaka normal if naoona ung placenta.