make love

Mga momsh sino po mga cs dito?.. ilang months kayo ulit bago nakpag make love sa partner nyo after manganak?.

6 Replies

6 mo ...natatakot kasi kmi mbka bumuka yung sugat ko.si hubby kasi ksma ko ng 24 hrs after operation nkita nya lahat ng hirap ko.Sya ksma ko lagi.Dbali na lang dw mag titiis na lang sya sbi nya. hehehe.. mdjo na truma yata sya

Sa akin sis sinabi q k hubby after 4months.as of now mag 2 months palang kami ok lang naman daw sa kanya tiis-tiis daw muna sya takot din kasi ako mabuntis ulit.

Ako 5months... Takot kmi masundan ulit kaya hinintay na magkaregla ako. Tas nag control agad...

After 3 months

10 weeks

1 mnth