Sex life

Normal ba yun? Yung pag nabibitin, Naninigas ang tyan? 22 weeks preggy here pero still nag memake love pa din kami. Minsan after namin mag makelove naninigas sya. Pero wala di ako nagbebleeding.

4 Replies

ako cz nag ganyan din ako kasi ninerbyos ako kaya huminto si hubby at nag inhale exhale akom dapat relax lang talaga pag nag sex. alalay talaga. ask mo din ob mo

Basta hindi ka lang dumudugo sis normal daw yan maninigas yung tyan... Pero sa akin bawal yan kasi nag bebled ako...

5y ago

Ganun po ba yun? natatakot po kase tlga ako. Now lang naman po nagkaganto yung tyan ko, 22weeks na po.

usually sakin nangyayari ang paninigas after naming magclimax. no bleeding din.

contraction siguro yan. Better ask ur ob. And baka iwas sex muna kayo.

5y ago

Thankyouuu ❤️