first timer

pag nag family planning po ba sure na hindi mabubuntis?

42 Replies

depende po sa inyo magaswa. kahit ano po piliin nyo method. tma kaalman at disiplina magiging success po planning nyo..

depends on what method of family planning po na gagawin niyo. pinag iisipan ko po if injectible or pills po ako.

Yes.. More discipline lang sa like kung pills... Wag kalimutan uminom. Mag alarm kung kailangan.

Sure yun kung susundin. Kung nag family planning pero di nmn sinusunod, Wala yun. Useless lang!

Depende po sa method of family planning and kung gaano kayo kacompliant

Hindi sis. Pacheck up lang po monthly or anong advice sayo ni OB.😊

Dipende. Kasi meron samin dito ligate na peri nabuntis pa daw po

Depende po sa family plan na gagamitin. Advice ng hospitals UID

Ask ko lg po mabubuntis poba kahit may family planning enject.

Kung magfamily planning i prefeer na mag IUD nalang kaysa pills

5y ago

No malayo naman eh. Just don't do wild or rough yan ang advice sakin