family planning

hi mga mom's ask ko Lang po, nag pa inject po ako then kinagabihan nag talik po kame ni mister tapos sa (loob pinutok )mabubuntis ba pag ganun?

9 Replies

hi i wanna ask lang po kung nakakabuntis pa yung ginawa ko , kaso po ganto yan nag finger muna po ako sa gf ko then alam ko may pre cum na lalabas pag ano po first dba po then aba nag J ako sa Toy ko nilabas ko sa side ng kama and then nag pahinga muna kami for 40 mins then nag cum shoot kami dalawa parangg kiskisan lang nangyare hindi napasok sa may butas may chance na mabuntis po ba?

1y ago

kung ovulation week mo mabubuntis ka. need mo pa kasi mag intay 7-10 days bago mag unprotected s3x.

if 1st time mo nagpainject, you should wait atleast 7days bago makipagDo sana. and kung sakaling nagDo after inject. may chance na mapreggy nga dahil di pa tumatalab agad ang injectables pagkabigay.

Possible sis na ma buntis ka, kasi di naman tatalab agad agad ung ininject sayo eh dapat kasi within a week bago ka nakipag talik ulet para sure.

Possible mabuntis lalo kung 1st time magpa inject. Dapat kasi yan after a week bago makipag unprotected sex.

injectable din ako at ang advise sakin is 7 days before makipag totot kay mister

you should wait 7 days for the effect di ka ba na inform nung nag pa inject ka?

1y ago

Possible ka mabuntis sis lalo 1st time mo pala nagpainject. Dapat after 7 to 10 days bago kayo nagsex ng unprotected

my possibility kasi dapat 1 week after ng injec saka dapat my manyare para safe

1y ago

hi mga moms. nag pa inject ako mga 9am tapos kinagabihan may nangyare samin ng hubby ko 2nd day ng mens ko pero sa labas naman nya pinutok. possible po ba na mabuntis ako. first time po mag pa inject.

kung 1st injection mo. 1week dapat bago kayo gumawa ng milagro. 😅

1st time na nag p inject ?