sorry sa rant

Pag nafifeel ko ba yung pintig pintig ni baby, is it an assurance na okay si baby? I just had my check up yesterday and frustrated ako kasi wala man lang ginawa yung OB ko to check the fetal heart rate or anything. Tinanong nya lang ako kung nafifeel ko na daw ba si baby. I had my last ultrasound 4weeks ago and then time for monthly check up yesterday. Feeling ko sobrang rip off na nagbayad ako ng 1k as consultation fee tapos wala man lang akong nakuha sa check up. Magpapalit ako ng OB kasi I don't feel like I'm taken care of. 20 weeks preggy here.

43 Replies

Sa OB ko 400 ksma na monthly ultrasound to check evrything the size the heartbeat panubigan

Dapat every check up, pinapakinggan ang heart rate. And nirerecord sa pregnancy book

100 lang check up ko kay OB chinecheck pa nya lahat. Magpalit kna talaga OB mamsh

Same! 1k din akin. Sino ba taga antipolo diyan may marefer na mura lang? Huhu.

Halimaw nmn yang oby mo ang mahal hehe palit kna sayang bnbayad mo👍🏻

Ayy bakit 1,000 naman? Akin 200 lang checkup. Better change your OB sis.

ung pintig mommy , pulso ntn un sa may puson lng. better change k nlng ng ob.

5y ago

I mean nafifeel ko naman na po si baby na yung gumagalaw. Pero yun lang po tinanong nya. Tapos nagmamadali pa sya kasi sinabi nya magrrounds pa sya sa patient nya.

Grabe 1k consultation lang? Sakin nga 500 lang sa st. Lukes pa

5y ago

Sa asian hospital to sis.

ang mahal nman ng check up

Ang mahal ng singil.