menstruation and mixed feeding

Hi! Pag mixed feeding po ba ilang months kayo bago nagka mens ulit? Possible ba na matagalan bumalik yung menstruation? Mag 7months na po si baby and twice lang po ako nagka regla. Pero since nung umuwi si hubby naka contraceptive pills naman ako. Yung Cerazette, wala naman akong palya sa pag inom. Salamat sa sasagot :)

1 Reply

mixed feeding din po ako. 1 week na lng po 1 yr old na sina babies. hindi pa po ako niregla mula nbuntis.