Menstruation

Hi mga mamiess ask ko lang,mixed feeding ako and mag 2 months na si LO.March 19 nung nanganak ako,kelan po kaya babalik ang menstruation ko?as of now wala pa kaming contact ni hubby baka kase masundan natatakot ako,Di naman daw po pwedeng turukan(DEPO) habang wala pang regla..

1 Reply

magcondom na lang kayodi kasi yan masasabi kelan ka rereglahin. ako march 9 nanganak at di pa rin ako nireregla..iba iba kasi yan. sa 1st ko 6weeks lang niregla na ko agad...basta kung magDo kayo, condom muna. kami ni hubby yun lang gamit namin (bukod sa ayaw nyang magpainject o magpills ako😅)