FIRST TIMER

Pag makati ang tummy, sign ba na girl or boy ang baby?

21 Replies

i trust science . haha share my experience My 1st baby is boy Hindi po makati as in walang kati , no symptoms nga nung 1st and last ko mabuntis , lumaki po ang tyan ko , next is baby nung nasa 8 to 9 months grabii yung kati ng tiyan ko . and alam ko na girl yun kasi tapos na akong nag pa ultrasound Hindi naman masyado lumaki ang tyan ko . Hindi lang talaga ako naniniwala sa myths . Yun lang sabi talaga nila . ewan ko kung anong connect 😅😅😂

nope. kapag makati ang tummy ibig sabihin nag strech ang tummy. pahid ka lotion para mawala ang kati

it means you need more fluids, like water, kasi nagsstretch balat mo at nagdadry ..

myth po. natural lng sa pregnant na kumakati ang tyan kasi nabibinat po ang skin.

sabi ng ibang nanay, kaya makati tiyan nila kasi makapal buihok ng baby nila....

No po. Nagstretch po bec of the baby growing inside your tummy..

myth lng po natural makati pag buntis kc bumabanat balat natin.

normal lang po mangati kasi na strech na yung skin naten .

Sign na nasstretch ang skin at lumalaki si baby

19 weeks po ako nagpaultrasound may gender na.