Girl or Boy?

Pag first time mom po, sino po ang mas madalas masipag sumipa sa tummy? Baby girl or baby boy po? #firsttimemom #firstbaby #respect_post

2 Replies

Actually wala po sa gender ni baby kung malakas or madalas sumipa or hindi, sakin po ang aga ko naramdaman si baby mga 18-19 weeks ata sabi ng father ni hubby baka boy daw , turns out girl pala nung nagpaultrasound kami 😂

Ang mas madalas po sumipa ay yung mas healthy na mga baby. Hindi po nasasabi ang gender sa kicks according to my OB.