Just Saying

Pag maitim po ba kili kili means boy po ba ang pinag bubuntis ko.

67 Replies

not true po.hahaha. sa panganay ko boy sya umitim lang ng konte kili kili ko ngayun 6months preggy ako tapos baby girl sya sobrang itim ng kili kili ko😁😁 pati na leeg ko nagka guhit guhit na sya tapos parang umiitim din.hahahaha

Hndi po. Nung buntis po ako sa panganay ko ganun ako. Pati leeg super nangitim.akala ko baby boy na. Girl pa pala. Heheheh. Hindi po sa mga signs2 na yan malalaman ang gender ng baby. Much better mgpa ultrasound ka po. Heheh

ιтѕ jυѕт a мyтн po.. laнaт po мe нorмonal cнangeѕ ĸya nangιgιтιм po ang nagввυnтιѕ pero ιвa2 nмan po ĸc тaυ.. dι po вaѕeнan ѕa pagвaвago ang gender ng вaвy 😊

Hindi po yan totoo sis kaya umiitim ang private part natin dahil sa hormones ng mga buntis kaya no need to worry sis babalik din yan @hormones lang ang nagpapaitim kasi sa buntis marami taungga hormones

Pa ultrasound ka para malaman talaga gender ni baby. Dati first baby ko sobrang blooming ko hindi umitim kili-kili ko. Akala nga namen girl talaga pero nung lumabas siya boy naman 😉

Nope! Nangitim kili-kili at leeg ko nung buntis ako. Pero baby girl ang anak ko. Ngayon pa 3 months na baby ko unti-unti na bumabalik sa dating kulay ang leeg at kili-kili ko

Nung girl baby ko maitim kili kili ko dahil sa sugar ko pero this time boy naman baby ko pero hindi maiitim kili kili ko kasi nag control ako sa sugar ko ngayon.

Sa sister ko po, girl ang baby niya pero sobrang nangitim kilikili niya. 😅 depende siguro? Sa akin naman, maitim naman siya in the first place 😂

Wala po talagang batayan kung ano gender ng pinagbubuntis mommy. Tanging ultrasound lg. Mnsan nga nagkakamali pa ung ultrasound. Heheh.

Depende sa pag bubuntis sissy, ako 2 times nku ngbuntis baby boy cla and never nangitim yung kili kili ko at ngka stretch mark sa tyan.