Kili Kili

Ganito po ba talaga maitim kili Kili ng baby ko eh. 2 mos old po

Kili Kili
11 Replies

Mawawala pa po yan mommy ganyan din kay baby ko dati maputi c baby pero maitim unh kili kili nya pero nawala din po..ilang months lng po mimmy mawawala din po yan

lo ko gnyan dti ginawa ko nilalagyan ko ng konting oil ang kilikili nya before paliguan ayun nawala nmn saka gamit ka po ng soft cloth.

Mommy si lo ko po hindi maitim ung sa knya.. baka po kulang sya sa linis kaya po maitim?

hindi naman po ganyan kaitim kilikili ng lo ko..linisan lang ng mabuti mamsh.

Ganyan din po sa baby ko, pero nawala din po. 7mos na sya ngaun.

Use wash cloth pag naliligo sya. Baka naipon na ang dumi

Mejo ganyan din po ang kili kili ni baby ko😊

Di rin maitim ang sa anak ko.

Up