asking

Pag integent po ba philhealth mo my babayran kpa kunq sa lyinq in ka manqanqanak?

2 Replies

Meron pa rin sis. Ako sa lying in ako nanganak pero 10k mahigit parin binayaran namin, less na ng philhealth yun ah, doctor po kasi nagpaanak sakin. Mas mura siguro kung midwife Lang.

Sa experience ko sa kapatid ko last December libre siya sa QCGH pero gumastos parin ng 5k dahil sa mga gamot na wala sa pharmacy nila. So need bumili sa labas.