hi po

Ask ko lnq po mqa momsh ...im 29 weeks preggy po naqpapacheck up po aqo s ob may sarili po silanq panqanakan naqtanunq po aqo s kanila kunq maqkano man anq sakalinq babayaran ko kunq sa kanila aqo manqanak sabi po saken 7k to 8k bawas n philhealth dun tinqin kopo kc semi private sya...sa tinqin nyo po ok npo ba kunq s knila aqo manqanqanak pranq naq iisip din po kc aqo paranq masyadonq mahal anq babayaran ....

3 Replies

Mura na po yun sis and kampante kapa kasi mismong OB mo magpapa anak sayo. Kung meron lang sana sariling paanakan OB ko grab ko din kaso wala e kaya pinaprepare nyako 50k just in case ma emergency CS ako.

Mura na yun momsh kung semi private sila yung normal delibery dito sa private hospital samin 20K ang normal .. Kung sa public baka wala ka magastos don

Ganun po tlga ang price s mga clinic momsh.

Related Articles