philhealth

my pagkakaiba po ba kung sariling philhealth ang gagamitin o kung un sa asawa ko nlng pareho lng po ba babayran sa public hospital po tumigil na po kc akong mghulog ng philhealth simula nung wla na akong trbho..

1 Reply

if u want to use ur husbands philhealth sis. kailangan mong e deactivate and philhealth mo and mgpa update na dependent ni hubby.

4y ago

na add ka as dependent sis kahit may active philhealth ka? kasi sa akin di nila ako ma add as dependent ni hubby bcz im still paying. ang nagamit namin pgkapanganak ko yung philhealth ko and c bby naging dependent ko. had to deactivate pra maging dependent kami ni husband. philhealth will pay the hospital a fixed amount sis kahit na dalawa ang ngbabayad.

Related Articles