Ilang beses po ba dapat uminom nang calcium Ang buntis?

Pag inom nang calcium supplement ilang beses po ba dapat

20 Replies

Depende po sa dosage ng calcium supplement na reseta ng OB. Sakin po once a day lang kasi Calcidin yung brand then 1500mg na sya. Sabi ng OB ko, may ilang calcium supplement na 500mg lang kaya 2xaday tinetake. Better ask your OB padin para right supplement ang matake nyo po. ☺️

dpende sa advise ni OB mo mamsh. ako nung 1st rrimester once a day lng. tpos nung kalagitnaan n ng 2nd trimester pinag twice a day n nya ako. better ask your OB po

Saken netong 3rd trimester lang ako nag 2x a day mag calcium as per my ob. Morning and evening ako nagtetake.

Reseta sakin is Calciumade once a day. Sa morning ko sya tinetake then sa gabi Iberet Folic

Depende po sa ob wag po mag self medication. Better ask your ob po.

Once a day sabi ng OB ko dati. Before meal or 2hrs after ng meal

Ako na d pinag Calcium ni OB ksi nag gagatas naman daw ako

ang dosage po depende sa patient. better po ask your OB :)

nasa advise ng ob or midwife po ang pag take ng vitamins.

Once a day pero depende parin sa reseta ni ob mommy