about labor.

Mga mommy pag nag lilabor ba nagalaw ba c baby? Or hnd na.? At kung nagalw galaw padn ba sya meaning ba nun hnd kpa manganganak? Kht nakakarmdm kna ng pain?

2 Replies

ung pain nman tlga kaya natin at kinakaya ntin..kelangn tlg namimilipit n bgo mgpa tsek up?huh hu told u..? p tsek up kn po kya para malamn mo qng ilang cm kn din...are u 37 weks onwards?

5y ago

Edd ko sis sept. 3 pero sa utz ko sept 15 sis

yes gumgglaw xa gang nglalabor k at dpt magalaw xa actually kc monitor nga un e lalo pg hospital k

5y ago

Ganun ba sis? Ksee sakit na ng mga balakng ko last week pa taz ung puson ko pabalik balik lang sakit pero hnd mins.. sbi nla pag namimilipit na daw ako mag pa I. E .. eh kaya ko pa ung sakit. Taz nilalabsn na ku ng white and yellow discharge wla pang mucos kaya sbi nila wag daw muna ko pacheck?