First Baby

PAG FIRST BABY PO BA , BAWAL NA PO SA LYING IN MANGANAK This 2020 ? ?

43 Replies

First baby din po sakin pero sa lying-in din po ako manganganak, sabi po ng OB ko pwede ako manganak dun basta sa OB hindi sa midwife.

Depende po sa Lying inn kung tatangap pa sila.Pero as per OB, na may lying inn bawal na nga kapag FTM and di magagamit ang philhealth.

May mga private lying in po sis na nag accept kahit 1st baby pero OB padin ang mag handle dapat ng delivery.

yes po. nagbigay daw po kasi ng memo ung DOH na kapag 1st baby, dapat ospital at di lying in

may mga lying in po na nag papa anak ng first baby pero ob po ang nag papa anak hindi midwife...

Yes po, until dec. 30, 2019 lang pwd. 1st and 5th baby bawal na sa lying-in manganak.

Ako po lying in nanganak first baby di napo kase nagpapalabas agad dito samin talaga

Sa hospital dapat, kung gusto mo maka tipid mag public/district hospital ka! :)

Sabi din sakin sa lying in kailangan hospital dw manganak kapag 1st baby

First baby po yung sa akin pero sa lying in ako manganganak.