May concern lang po ako about sa pag tae ng anak ko sa twing dumudumi sya may kasamang dugo?

Pag dumi may dugo

2 Replies

ung anak ko 1 week di dumumi, pinacheck up namin tapos suppository na pinagawa ni doc. after few minutes nag dumi na sya pero ung una may Kasama ring blood kse super hard nung unang lumabas. double check nyo Po why, if ganun pa rin then pacheck up na. payo ni doc since breastfeeding p rin baby, inom more water and eat fiber foods Ang mommy. same thing sa kinakain ni baby kse 1 na sya

Baka constipated po si baby? Kung hindi naman pacheck up nyo.