MAKATI SA PEMPEM

Hi ask kolang po mga mi. normal lang poba makati sa butas ng pempem? wala naman pong nalabas na mabaho. 7months napo ako#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

as long as kumakati po sya kahit anong part pa po ng ari natin possible na infection po yan

2y ago

hindi naman po siguro kung hindi ka maselan sa pagbubuntis. kasi tayong mga buntis po kase very prone talaga sa infection. base naman sa experience ko prone din talaga ako sa infection once nung nagpaconsult na po ako at naresetahan hindi naman na.

Related Articles