CS Helloe

Pag Cs ba Mag kakagatas parin ba ? 37 weeks nako Wala parin gatas na lumalabas sakin e

2 Replies

Oo naman po. Kailangan po kaseng ma latch ni baby yun para lumabas. May iba lang po talaga na lumalabas ang gatasng maaga yung😊

4y ago

Nakakahiya kasi kung di ako labasan after ko ma Cs . tapos ipapadede sa ibang nanay 😔😥

Oo naman po :) CS momma here. No need to worry mommy kase basta ma stimulate naman ni baby yan ay may lalabas jan :)

4y ago

Yes po Mommy kaya wag ka mag worry :) keep calm and latch on lang pag labas ni baby ;)