pano ako mag kakagatas kasi sa 1st baby ko wala ko gatas.

38 weeks preggy.Na stress ako kakaisip kung pano ako mag kakagatas kasi sa 1st baby ko wala ko gatas. Ano po ang pwede ko gawin? Wala padin lumalabas na gatas sken. Haaays#pleasehelp #pregnancy #advicepls

pano ako mag kakagatas kasi sa 1st baby ko wala ko gatas.
2 Replies

Normal lang naman po na walang lumalabas na milk pa. In my case po, noong buntis ako wala talagang lumabas na gatas sa boobs ko, pero lumaki boobs ko. Pagkatapos ko nanganak po after 24 oras pinadede ko na si baby. Pakiramdam ko walang nadedede si baby pero feeling lang daw po natin yun. Sabi ng pedia, aralin ko proper latch kasi nagsugat nipples ko noong una. Tsaka less stress po moms para dumami supply mo mi. Pray and be positive po!

3y ago

salamat po sa advice. ganito din kasi ung sa panganay ko kaya a ng ending nung pinanganak ko sya, sa ibang nanay sya dumede.

Ako po 2 weeks before manganak, nagtake na ng malunggay capsule. Lumabas lang din po after ko manganak.

3y ago

Malungay Capsule po.