Normal ba ang dinugo 9 weeks pregnant?

Pag cr ko may kasamang dugo.

17 Replies

Hindi po, ako mahigit 1 and hlf months ako dinugo niresetahan ako pam pakapit for 2 weeks, ngayun okay naman si baby 6months nako, last transv ko 4months ako hehe until now di nako nakabalik sa clinic dahil sa lockdown pero ramdam ko na si baby sa tyan. ❣️

hindi po normal. pacheck up po kayo or at least kontak sa doktor para malaman nyo gagawin. usually nyan ipapalab test ka eh. mag water ka. madalas sa uti yan eh.

4y ago

Nahinto nman ang pag dugo..

Its not normal sis. Consult your OB asap pero since may ecq pwede na siguro emergency para sure na safe si baby.

Any spotting/bleeding po during pregnancy is not normal unless said by your OB mommy.. stay safe. Godbless.

Contacr your OB Momsh. Kelangan nyo punta para macheck ka at si Baby. Wag ka magstress at bed rest dapat.

Thanks GOD walang nangyari kay baby.. ok na nman sya binigyan lng ako ng mam pampakapit..🙏

ER immediately sis for your safety nyo ni baby pwede kaseng uti or spotting yan

not normal po. better go to hosp mamsh para ma check

Not normal po even spotting lalo na kapag preggy.

Go to your ob na ng maresitahan ka ng pampakapit