MALAKING ILONG

Pag buntis, lumalaki raw ang ilong???

150 Replies

Sakin medyo nagsstart na lumaki ilong ko. Tas yung kilikili ko umiitim huhu... Ang Gara... Pero ok lang basta ok si baby lahat kayang tiisin... Bawi nalang kaapg nakapanganak... Have a blessed sunday mga momsh!!

5y ago

20 weeks na momsh

Ako ,😂😂 baby girl baby ko ..9mos preggy ..pag nag vc ako sa mga kapatid at mama ko pinagtatawanan ako bat ang laki daw ng ilong ko 😂😂 ... Bka daw nagkamali ang ultrasound n babae😂😂😂

😂 feeling ko .. kc me kaibigan ako pansin ko tlaga lumaki ilong nya. As in. Cguro dahil sa pagtaba nya. Ako kc di naman lumaki ilong ko. Feeling ko mas nging slim pa ung face ko. Di pti ako tumaba.

Sabi nila lumaki ilong ko pero hindi nmn, hehehe antagal ko timing an sa mirror ssdya lng tlg malaki ilong ko kasi hahaha patawa lng momshie, yung iba siguro Pro d nmn lahat

Depende daw po. Ako ngayon lumaki ilong ko dami nagsabi pero baby girl naman pinagbubuntis ko, so di totoo na pag boy dun lumalaki ilong yun kasi paniniwala diba.

Same here,,palagay ko po lumalaki ilong natin kapag tumataba tau habang buntis,kac pansin ko naman sa payat pero buntis di naman lumalaki ilong nila.

Di naman kase totoo na pag pumapanget lalaki ako nga babae laki ng ilong ko tas nangitim mga singit singitan ko lalo na kili kili ko hahaha

Depende SA pagbubuntis Kung lolobo Talaga mukha mo Kasi ako medyo lumaki Lang Hindi Yung lobong Lobo pero babalik SA dati Rin po Yan

Depende siguro sa pagbubuntis mamsh. 28 weeks na po ako at opo lumaki at nangamatis ilong ko hahahaha Girl ang baby ko 😂😍💕

Ngayon mag 8 mos nako so far di pa naman pero napapansin ko mejo nalapad yung jaw line ko. Kahit si hubby napapansin din niya 😑