MALAKING ILONG

Pag buntis, lumalaki raw ang ilong???

150 Replies

Lumaki yung sakin.. hahaha pero bumalik dn sa dati phkapanganak ko. Baby boy ung sakin sbe nila ganun dw talaga pag boy hehe

Ndi Naman po. Saakin Hindi Sabi nila minamanas kase maalwan katawan ung ndi ka masyado kumikilos para mabanat katawan u.

Ako lumaki daw hehe 😅 boy daw kasi. Pero feeling ko may scientific explanation naman yun, hindi lang dahil sa gender ni baby.

5y ago

Totoo to. Ung dalawang ktrabaho ko lumaki ilong pero parehong babae anak.

Normal lang po na lumalaki ang ilong kasi dalawa kayong humihinga..pero bumabalik nman tan pagkatapos mong manganak

Pansin ko rin yan. Kaloka di lang pala ako. 🙈 Dati nadadaan ko pa sa contour, ngayon di na din natalab. 🤣

Depende yun sa hormones ng magbubuntis. Sakin di lumaki ilong ko, pero yung mismong aura ng face ang nagiba.

Depende po kasi ako di namn lumaki ilong ko, di rin ako tumataba, nag lose pa nga ako 3kg , baby boy po akin

Present aq jan momsh sobrang pangit q nga din eh 😂 pero what to do?! Ganyan tlga pag buntis 😊

not all. pero skin yes😐at un lgi nppncn ng bf ko evrymorning pra daw ako my kmatis sa mukha😅

Malaki na ilong ko before. Pero ngayon iba eh,,, parang masasakop na nya mukha ko. 😂😂😂..

5y ago

Matatabunan na nga buong mukha ko neto. Hahahahaha.. 😂.. Tinatawanan ko nalang kesa mastress ako. Hahahaha