masamang amoy

pag buntis ba talaga mabaho ang pempem? ask kolang jusmee?

44 Replies

Hindi momshie kasi sakin hindi naman..pag iihi ka hugas ka ng water then magpunas ka ng tuyong towel para di basa lagi panty mo.

tell your ob poh,,para matest ang vaginal discharge,cause ksi ng masamang amoy ang bacterial infection,,

Feminine wash lang sis. My ob told me na kaya nagkakaamoy dahil sa frequent na pag ihi at discharge natin.

Kung okay naman po ang perineal hygiene ninyo, better pacheck sa OB po kasi hindi soya normally mabaho.

Minsan sa dmeng discharge yan mamsh . Kaya ganyan minsan mag palit kadin tsaka hugas kada wiwi ☺️

Wala pong amoy yung sakin. Mag fem wash ka po every morning at bago matulog

No naman po. Feminine wash lng po and panty liner also drinks lots of water

Hindi dapat kaya mas ok lagi mag wash after umihi at magpalit nga undies.

Nope po, baka naman po may uti kayo? Or may foul smell yung discharge nyo

hugas kapo kada iihi tas palit ng panty 3x a day. ganun ksi ginagawa ko