feeding time

Pag breastfeeding po ilang minutes pagpapadede para ma saktong 2 oz. lang para po hindi maoverfeed? Thanks po sa makakasagot ☺️

2 Replies

Hindi po nakaka overfeed ang bfeed. Nurse on demand para madaling lumaki din si baby, as per his pedia and my OB :)

Mhirap i compute ang breastmilk sis.. Pero madalas 1 hour po.. Every 15 minutes ilipat mo sa kabila

4y ago

Nope, at least 2hrs latch each breast para makuha nya ang hindmilk (fats) and mag normalize ang flow each breast sa needs ni baby.