Oz

Ask ko lang po. Ilang oz po niyo pinapainom ng formula milk baby niyo pag 3months na? Ilang oras po pagitan? First time mom here. Thanks po sa sasagot :)

1 Reply

momsh, much better if you'll keep on breastfeeding, promise iba ang effect and benefit nyan sa baby mo. mas maraminh nutrients na makukuha si baby and mas healthy talaga, all natural. hangga't maari, hangga't dumedede sya, magbreastfeed ka lang hehe healthy na, less gastos pa

4y ago

Magstrat na po kasi ako magwork kaya need ko na sya i bottle feeding. Mahirap po magpump pag nasa work kasi malayo ako