ilang minutes po ang pag breast feed sa baby po 2 months old po .

breastfeeding

4 Replies

Feed on demand lang po, as long as gusto ni baby ☺️ Wala pong overfeeding kapag nakadirect latch sa breast si baby. Unlike artificial nipples, sucking on the breast takes effort po for baby so they'll only feed if they have to ☺️ Reminder that babies don't only nurse on our breast for feeding purposes but for comfort as well. Kaya minsan abot sila upto one hour, without really actively sucking. Kaya nga naimbento ang pacifier to replace a mom's breast/ nipple which gives babies comfort ☺️

3w ago

One time po naoverfeed baby ko habang dumidede sa akin lumabas po sa ilong yung gatas breastfeeding po ako kaya natatakot ako minsan padedehin sya maya maya

at least 15-20 min per breast daw po according sa lactation consultant nung inadvice ako before so bale total 30-40 min per feeding session. if nakakatulog si baby during feeding (normal ito kasi feeling comfortable sya) gisingin nyo po till makadede sya for at least 15min sa isang breast po.

mga "few hours" lol diko na maorasan basta after sa isang boob, kabila naman haha hanggang magsawa siya

sa kin po eh hinihintay ko na lng na kusang bumitaw si baby