7 mos pregnant

Pag binabanat ni baby yung tyan ko sa loob, kumikirot yung tyan ko. Normal ba?

17 Replies

Normal lang. 34 weeks na sa akin ilang weeks na din akong nagtitiis sa kirot kasi ang galaw niya sa loob 😌 pag gumalaw parang mapupunit ung balat ko. Tapos dati na akong na CS kapag dun sa tahi ko siya madalas gumalaw ang kirot ng tahi ko 😣😣 pero tiis tiis lang

5y ago

Ah I see, super healthy Yan kapag ganun..

yes momsh, normal po un, s akin nmn nkikiliti ako pag gumagalaw cia, pag s puson nmn banda ung movement ang bigat s pantog, hehe

Yes hehe nag-iinat lang yan. Wag lang yung feeling na parang tumutulak na sya sa pwerta. Yun di na normal yun.

Yes mumsh normal, mine was super kulit din i dunno kung tuhod niya or braso yung bumabakat ng mataas sa tyan ko 😊

5y ago

Same Tayo. Minsan Ang tagal pa bumalik sa normal shape Kaya natutuwa akong pagmasdan tummy ko kapag nag.uunat si bby sa loob... Hehe 😁

Yes po. Sa akin nga pag gumalaw si baby ko prang nagtatambol cya sa loob. 35weeks pregnant m😊

Yes po.. habang nalaki sya..masakit n din sya manuntok

Same sis.. 29wks 5days

Normal lang po.

Opo normal po

Normal po