NORMAL BA?

Kumikirot ang tyan ko na parang may gumuguhit and at the same time galaw din ng galaw ang baby ko. Help pls 7 mos pregnant palang ako

17 Replies

Normal lang yun sis dahil magalaw c baby. Saken nga abot hanggang pempem yung sakit eh. Basta walang red or brown discharge okay lang daw yun sabi ng ob ko.

Natural na po yon mamshie. Careful nalang po sa pagkikilos minsan po kasi nasa pagkilos natin yan

same po tayo😢 parang tinutosok or may biglang guhit na masakit tapos gagalaw c baby.

Normal lang po cguro sis, ganun din sakin eh ... Pero nakakatuwa nga pag ganun ☺

ganyan din baby ko 7months preggy grabe likot minsan parang naninigas pa tiyan ko

hindi po normal ang may pain, kung worried po, consult your OB na

Natural lang yan sis...same tau 7 months preggy...

Okay lng yan sis.. Same here

Normal po active c baby🙂

Ganyan din sakin momshie