Kapag po pa ba sugar test. Fasting sya, bawal den ba mag tubig?????

2 Replies

yes mii anything waley gutoman malala , naka schedule na rin po ako for OGTT ko as per ob po 1130pm need ko pang kumain para and 12mn onward no food and drink in take and dapat maaga ka po sa pag papagawaan mo po nyang clinic or hospital para di ka po mag overfast , advisable din may kasama ka if ever mahilo ka gawa ng gutom and pagod bring ka narin po ng makakain at maiinom mo kasi 3 times kang kukunan ng dugo para after nyan pwede ka na pong kumain and uminom 😊

Yes po. Bawal lahat. Wala kang intake for 8hrs