38 weeks pregnant.

Sino po dito naka try na nung gamot na primrose? nag pa check up ako tapos sabi pede naman daw na ako manganak pero mas maganda daw kung next week pa. Tapos niresetahan ako ng primrose na gamot. Hindi pa ako umiinom kasi baka lumabas agad si baby. Posible kayang lumabas sya pag ilang araw na ako nag take?

2 Replies

Yes itatake mo ung hanggang sa manganak ka, then kapag in labor ka na sa hospital dapat may primrose ka din na dala kase lagi ka nilang papasukan sa pekpek ng primrose para mas mabilis bumuka ang pempem.

38weeks kana okay na yan sis inuman. Ako nga 37weeks nanganak. Full term na si lo. May cm ka na ba? Baka mag overdue ka pa mas okay 37-38weeks kesa maabutan ng over due. 😊