Antibiotic

Tanong lang po. Galing po ako sa doctor knina since walang clinic ung OB ko, niresetahan ako ng doctor ng antibiotic since may sipon ako, 3 days na. Safe kaya na inumin? Nag aalangan kasi ako. 16w&6 days nako. Thank you

1 Reply

ob rin ba ang nagreseta sayo? if yes po, then that's fine to take po.

2y ago

mas maganda pong sa ob parin galing yung reseta.. iba po kasi gamutan pag gen physician tas ob talaga .. sa case ko po noon nung kailangan ng antibiotic/gamot tas wala ob ko inantay pa talaga reply/approval kung anong gagawin.. binigyan din ako ng pampakapit kasabay nun para sure di makaaffect kay baby yung antibiotic