7 months and 6 days

May chances pa po kaya umikot si baby suhe po kase sya and 29 weeks and 6 days na po ako. Salamat.

7 months and 6 days
2 Replies

Opo meron pa po yan, lakad lakad po kayo akyat baba din po sa hagdan. Lagi din po kayo left side kapag nakahiga. Yung friend ko 36 weeks footling breech pa din siya pero ganyan mga ginawa niya non ngayon po umikot na si baby 37weeks na siya.

yes po..mahaba pa time ni baby to turn cephalic kausapin mo lang si baby..meron din mga videos sa YT that they say could help turn the baby 😊