maternity

May pag Asa pa Ba makakuha ng maternity benefit Sa sss kahit sobrang tagal ng hnd nahuhulugan pakisagot po salamat

6 Replies

Depende po sa duedate niyo po. Kung due niu po is Nov 2019 pwde pa po kayo humabol bayad sa 1st semester jan-june.atleast 3mos po my bayad kayo

kung 1 yr ka na hindi nakapaghulog, malabo na po kasi po backwards po ang pagcompute nila para sa maternity benefits.

pede po basta makahulog ka po ulit ng required na atleast 3months prior sa duedate mo sis.

Lampas pa po Sa 1 yr ano po Kaya ang magandang gawin para makakuha ng maternity benefits

5y ago

subukan nyo po sa philhealth.

try mo mag hulog ngayong taon. nakadepende din yan sa due date mo. Kailan ba due date mo?

5y ago

October sav po Sa sss q hulugan q DW po ang jan-hanggang ngaun Sa tingin nyo po OK po vha hulugan q kaso baka malki DN angbihulog q hnd q n kc tanda ang inihuhulog q

makakakuha po kaya kapag maghuhulog ka kahit 3 months. yun po pagkakaalam ko.