Maternity computation

Gudam, paano po ba makakuha Ng maternity computation s sss, need kc Ng company nmin pra ma advance Ang maternity benefits ko, hnd Rin ako mkpasok online Salamat po

11 Replies

you can check it online. login ka lang sa online account mo para macheck mo yung computation. you can check my post mommy para guide kung paano macheck online. 😊🤗

company po mag compute dapat nun reimburse lang ni company kay SSS kaloka ko naman HR nyo dapat alam nila yun. kasi mag base sila sa monthly contributions mo.

visit nyo po ung website ng sss.. www.sss.gov.ph jan nyo po makikita ung estimated amount ng maternity benifits nyo.

dapat alam ng accounting nyo po yun. sa mismong sss website po momsh, andon po yung computation. mhirap po kasi iexplain dito

4y ago

yung totoo tamad yung naghahandle nyan sa company nyo, kasi trabaho nya yan pinasa sayo.

employer u po mag aasikaso niyan depindi na lng f may kulang sa req.u tatawag o magtx ang sss

dapat po c employer nio po ang nakakaalam nun pwd nio nman po ipacompute sa knila un...

Kindly search on youtube HOUSE CARAAN then look for how to compute your mat ben. :)

dapat alam po yan employer niyo hindi po ikaw ang mag compute nun masmh

si company lang makaka compute nun kasi sila nagbabayad sa sss.

4y ago

wag niyo po muna pipirmahan yung form may nakalagay dun na do not sign if not advance para ganun basahin niyo po muna