soft drink

Pag 4 months pa si baby pwedi po bang uminom coke? Or coke float??

11 Replies

Never ever po mamshie ako nung baby pa ang anak ko never ko tlg sya pinainom ng softdrinks. Kahit coke float pa yan... nung magka edad na xia pinatikim ko sya pero sya ung kusang umayaw sinuka pa nia kc masakit daw sa dila... ngayon 8yrs old na xia minsan nakakalimutan ko mag dala ng tubig pag kakain kami sa jollibee kahit uhaw na uhaw n xia never niang titikman or iinumin ung softdrinks..😊