asking about ultrasound

pag 3months na po ba nagpa checkup? hndi na po trans v yung ultrasound? medyo natatakot po kase ako sa trans v kaya nung 7weeks ako hndi ako nagpa trans v.

39 Replies

Ako nag pa ultrasound 2 months dpat daw trans v sabi nung mag ultrasound sabi ayaw ko sa next nlang.. tpos sabi nung sonographer cge e try ntin ang pelvic ultrasound tpos kinausap ko si baby na magpkita sya.. ayon nkita nman sya agad pati heartbeat nya nrinig nman..

Related Articles