Ano po sa tingin nyo baby girl po ba sya o baby boy kasi po sinend lang po sa akin ng fren ko

Pacomment naman po kung ano gender sa tingin nyo salamat po

Ano po sa tingin nyo baby girl po ba sya o baby boy kasi po sinend lang po sa akin ng fren ko
37 Replies

my gender reveal kba sis? wait mo nlng un para mas solid ung excitement. ung ibang mga momshie dito na imbey na sayo. relaks lang. wag ka mang away. sinasagot lang din nila ung tanong mo.

1y ago

sayang nman ung gender reveal hehe mbbawasan tuloy ung excitement.

Related Articles