Ano po sa tingin nyo baby girl po ba sya o baby boy kasi po sinend lang po sa akin ng fren ko

Pacomment naman po kung ano gender sa tingin nyo salamat po

Ano po sa tingin nyo baby girl po ba sya o baby boy kasi po sinend lang po sa akin ng fren ko
37 Replies

my gender reveal kba sis? wait mo nlng un para mas solid ung excitement. ung ibang mga momshie dito na imbey na sayo. relaks lang. wag ka mang away. sinasagot lang din nila ung tanong mo.

1y ago

sayang nman ung gender reveal hehe mbbawasan tuloy ung excitement.

kkloka anjan k n Di p b sinabi sayo.... tlga nmanhindi kmi expert to check

1y ago

hayaan u Siya teh,mukhang galit sa Mundo yang babaeng Yan haha

Kung may gender reveal ka dapat iwait mo, sayang naman yung magiging preparation sa gender reveal mo🙂

di ba sinabi ng sono at 26weeks? they will tell it naman. looks like a girl dahil sa burger form.

1y ago

I think boy ☺️ parang balls po sya nang boy. ganyan po kase ultrasound so Nung 26weeks palang tyan ko ngayun 35week na mag papa BPS na ako para sure na talaga sa gender

surprise pla bkit Di magintay

1y ago

noted po pasensya na excited lang po kasi sa baby girl

july 15 yang US - 26w na by that time. At this point nakalabas na yung baby.

1y ago

Mukhang lmp nya yung july. Look closely nasa upper right corner po yung date ng ultrasound which is jan 14.

ganto po pag girl may hiwa po.. pero I think girl po yan 😊

mukha siyang boy kasi parang 2 eggs yung tinuro ng arrow

girl po yan mhie ganyan sakin😁

1y ago

thank you po kasi surprise daw po yan di po kasi pinakita sakin kung anong gender kaya nagtatanong po ako excited na po ako sa baby girl

girl poooo❤️❤️❤️

Related Articles