Ano po ibig sabihin nung trans v result ko po? buntis poba ako

pabasa naman po hehe

Ano po ibig sabihin nung trans v result ko po? buntis poba ako
2 Replies

mam, inulit mo na naman tanong mo, nasagot ka na po kahapon at kagabi na di ka buntis di ba? .. kung di maniwala, better na magpunta ka na sa OB mo para maexplain sayo baka sya makapagconvince sayo na di ka nga buntis.

walang thickened endometrium, not pregnant. you can talk to your OB to clarify the ultrasound and answer your questions and concerns.