Hair treatment and hair color

Hello po mga mommies ask ko lang po if bawal po ba talaga sa buntis ang hair treatment or hair color? Salamat?

6 Replies

bawal po sis kasi malalanghap mo yong amoy ng chemicals na nakalagay sa mga hair treatment na hindi mabuti ang effect sa yo at kay baby...Pinagbawal yan sa kin ng OB.

3mo ago

bawal po ba mag papotol nang buhok kpag buntis

ako naman nun nakapag pa kulay rebond brzlian lahat d q alam na preggy aq 6weeks pero ok aman po c baby mag 1yr na sya dis mth

Ask your OB mommy.. Pero Sana wag nalang muna..

Yes bawal po dahil sa chemical.

Yes bawal

yes