Hello po mga mommies. 3months pregnant po ako and may baby po din po ako mag 2yrs. Old na po sa Jan.

Pabalik balik kasi lagnat ni baby ilang days din po ngayon lang po nawala. Ask ko lang po sana kung masama daw pong mag padede habang buntis? Sabi kasi nila kaya nagiging sakitin si baby kasi pinapadede ko pa daw dapat daw ihinto ko na. Eh pure breastfeed pa naman po sya, tyaka dumedede nalang po baby ko pag matutulog lang po. Sino po ba same case ko dito na nagpapabreastfeed pa din po habang buntis? May nagsabi na din po ba sa inyo na ihinto na pagpapadede sa baby nyo kasi masama yun ? Sana po may makasagot. TIA

4 Replies

masama Po mag pabreastfeed Kung maselan k mag buntis, masama dun sa pinag bubuntis mo kung sakaling dinudugo ka or mahina kapit ng fetus. pero d Po connected Yun sa sakit ni baby na lagnat.. need mo lang ng maayos n Kain at masustansya Kasi 2 pinapakain mo. Yung pinagbubuntis mo ska yung pinapabreastfeed mo sis. Kung laging may lagnat si baby mabuti Ng ipacheck mo n Po. bka Kung ano na..

hi po dinaman po ata masama yun kasi tita kopo 4 yo na yung bunso nya now tas manganganak nasya this month dumedede padin sakanya wala naman po nangyayaring masama mas laloo ngapo lumalaki at tumataba pinsan ko kaya wag po kayo mag worry mommy sana mag tuloy tuloy na pag galing ng baby mo hehe

Check po with your Ob. Nakaka-cause kasi ng contractions ang pagpapabreastfeed. May kakilala ako nakunan siya dahil sa ganyan. Pero walang kinalaman ung lagnat ng baby mo sa pagpapadede.

di naman po masama magpadede ng buntis as long as di maselan ang pregnancy if 3 or more days na po ang lagnat pacheck na po si baby.